ĐẾN SEOUL ĂN GÌ, Ở ĐÂU?


ĐẾN SEOUL ĂN GÌ, Ở ĐÂU?

Có thể nói Seoul giống như Sài Gòn. Là nơi tập trung các món ăn ngon của các vùng miền. Bạn không cần đi xa, chỉ cần ở Seoul là cũng đủ để thưởng thức các món ăn ngon  rồi. Nếu bạn đã có kế hoạch đi Seoul – Hàn Quốc, thì đừng quên đánh bụng thật no với những món ngon nổi tiếng ở Xứ sở Kim Chi nhé!

Nào cùng SPSC TOUR điểm qua các món ăn nổi tiếng, ngon lành ở Seoul mà bạn đã đến là nhất định phải thử qua.

1. Chợ Bánh gạo cay

Nằm ở phố Tteokbokki Sindang-dong. Đây là một trong những món ăn nổi tiếng Hàn Quốc, được làm ra với nguyên liệu là một loại nước sốt màu đỏ đặc biệt làm từ chungjang (bột đậu nành đen) và gochujang (ớt sa tế Hàn Quốc). Bánh gạo cay đã có ở các thành phố lớn Việt Nam rất lâu và được các bạn trẻ rất yêu thích. Nhưng việc thưởng thức bánh gạo cay tại Hàn Quốc sẽ khác hơn nhiêu ở Việt Nam.

Một phần có giá từ 4.000 – 5.000 won (khoảng 75.000 – 95.000 VND) cho khoảng 2 người.

2. Món ăn ngon tại chợ Gwangjang 

Chợ Gwangjang cũng là một trong những nơi bạn đừng bỏ qua nhé. Nằm giữa một khối các tòa nhà trong khu vực Jongno 5-ga cũ của Seoul. Với lịch sử hơn 100 tuổi của Hàn Quốc chợ cực nổi tiếng về ẩm thực và luôn trong tình trạng đông đúc.

Các món ăn ngon nổi tiếng ở đây gồm có: Bindaetteok, hoặc bánh đậu xanh Hàn Quốc, tteokbokki, sundae, sashimi tươi và nhiều loại thực phẩm khác.

3. Chợ hải sản Noryangjing

Nếu bạn là fan cuồng của hải sản thì đến nơi đây nhé!  Đây là một trong những chợ hải sản lớn nhất trong nước. Vừa bán lẻ, chợ còn là nơi cung cấp, phân phố hải sản cho các siêu thị, nhà hàng và các cửa hàng xung quanh thành phố.

Tại đây, bạn có thể tim thấy hầu hết các loại hải sản, hoặc là sống hoặc vừa mới được sơ chế, có sẵn để mua. Các nhà hàng tính lệ phí nhỏ cho mỗi khách đến để chuẩn bị các món hải sản tuy nhiên họ rất thích và chợ mở cửa suốt đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *