Khám Phá Đảo Jeju (P2)

9 - HANG MANJANGGUL

 

Với tổng chiều dài là 13,4 km, Manjanggul là hang động dài nhất thế giới, nhưng tiếc thay, hiện nay mới chỉ mở cửa 1km cho khách tham quan.

(Hang động dài nhất thế giới - Manjanggul)

Trong đường hầm, nhiệt độ được duy trì từ 11 đến 22 độ C, không khí dễ chịu và là nơi lý tưởng cho các sinh vật hang động như dơi sinh sống.

 

10 - ĐẢO UDO

Đảo Udo có bãi biển cát duy nhất ở Hàn Quốc có rạn san hô. Phiên âm tiếng Hán chữ "U" trong Udo có nghĩa là "con bò" vì nhìn đảo hao hao giống hình con bò đang nằm trên bãi cỏ.

(Đảo Udo)

Đảo này có nguồn đất đai màu mỡ, nhiều quần thể cá, di sản văn hóa địa phương (thợ lặn là nữ, nhiều bức tường đá, lăng mộ đá... SPSC Tour sẽ gửi đến mọi người thông tin về đảo trong những bài viết sau) và nhiều điểm tham quan tự nhiên hấp dẫn khác. Hòn đảo này cũng đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích phục vụ du lịch như: các cửa hàng đồ câu cá, đường dành riêng cho đi xe đạp, mát - xa cát, tàu ngầm du lịch, du thuyền trên biển.

 

11 - SEONGSANPO

 

Seongsanpo có nghĩa là "Cảng pháo đài trên núi". Đây là một ngôi làng nhỏ nằm ở cực Đông hòn đảo. Cái tên gọi này miêu tả một chóp núi lửa dị thường bao trùm lên cả khu vực.

(Cảng pháo đài trên núi - Seongsanpo)

Chóp núi này được biết đến dưới tên gọi là Đỉnh Seongsan Ilchulbong, là một trong 360 núi lửa ký sinh nằm rải rác trên khắp hòn đảo. Du khách lep núi theo đường mòn nhỏ hẹp bên sườn núi sẽ bao quát được cảnh quan ngoạn mục nhất, đặc biệt khi mặt trời lên. Trên bãi biển Umutgae mỗi ngày đều diễn ra màn trình diễn nghệ thuật lặn biển của các nữ thợ lặn địa phương.

 

12 - SEOPJIKOJI

 

Là phim trường cho nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng, nơi đây là cánh đồng cỏ um tùm khổng lồ nằm giáp biển. "Koji" tiếng địa phương Jeju có nghĩa là "vịnh nhỏ". Từ trên bờ, du khách có thể thưởng ngoạn cảnh bờ biển đá lởm chởm rất đẹp, quang cảnh ngoạn mục của những khối đá độc đáo, thoắt ẩn thoắt hiện theo dòng thủy triều.

(Quan cảnh Seopjikoji)

 

13 - LÀNG VĂN HÓA DÂN GIAN SEONGEUP

 

Được công nhận là khu bảo tồn văn hóa dân gian, ở đây du khách có thể tiếp xúc với những cư dân đảo thân thiện hiện vẫn sinh sống đằng sau những bức tường đá trong ngôi vách tường nham thạch, mái lợp tranh.

(Một số ngôi nhà tại làng văn hóa dân gian Seongeup)

 

14 - QUẦN THỂ KHU NGHỈ DƯỠNG JUNGMUN

 

Đây là một trung tâm du lịch tích hợp giải trí nằm gần Thác nước Cheonjeyeon xinh đẹp và những bãi biển sạch sẽ. Khách sạn sang trọng, sân golf, bể nuôi sinh vật cảnh lớn, vườn thực vật, trung tâm mua sắm phức hợp và nhiều tiện ích khác làm cho quần thể khu nghỉ dưỡng càng trở nên ấm cúng và thú vị.

(Quần thể khu nghỉ dưỡng Jungmun nhìn từ xa)

 

15 - VƯỜN THỰC VẬT YEOMIJI

 

Đây là một nhà kính khổng lồ rộng 28.253m2 trưng bày khoảng 2.000 giống cây nhiệt đới và cận nhiệt đới. Ở đây cũng có những đồn điền lớn trồng thực vật thủy sinh, cây ăn quả nhiệt đới, xương rồng và các loài thực vật thú vị khác.

(Vườn thực vật Yeomiji với kiến trúc độc đáo)

 

16 - THÁC CHEONJEYEON

(Ao của Ngọc Hoàng - Thác Cheonjeyeon)

Thác Cheonjeyeon là "Ao của Ngọc Hoàng". Truyền thuyết kể rằng, bảy mỹ nhân thị nữ của Ngọc Hoàng trên thiên đình nửa đêm thường xuống tắm ở ao này. Cây cầu cong bắc qua ao được đặt tên là Seoningyo có chạm hình bảy nàng trinh nữ này.

(Còn tiếp)

Theo Tổng cục du lịch hàn Quốc

Ảnh Sưu tầm

 

hình tour du lịch

Khám Phá Đảo Jeju (P1)

Đặc khu tự trị Jeju hay còn được gọi là đảo Jeju là một trong 9 tỉnh của Hàn Quốc. Đặc khu này có khí hậu biển ôn hòa với bốn mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình suốt năm là 15 độ C. Được thiên nhiên ban tặng những cảnh tượng thiên nhiên kỳ thú là kết quả của những hoạt động núi lửa, toàn bộ đảo và các ống nham thạch ở đây được UNESCO xếp hạng là Khu dự trữ Sinh quyển, Di sản Thiên nhiên Thế giới và Công viên Địa chất Toàn cầu.

1 Comments
hình tour du lịch

Khám Phá Đảo Jeju (P3)

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Jeju (ICC Jeju) nằm trong Tổ hợp Nghỉ dưỡng Jungmun. Hội trường Tamna có sức chứa 4300 người, còn các hội trường khác như Halla hay Samda cũng có sức chứa từ 300 đến 660 người.

1 Comments
Gọi
Hỗ trợ