breakcrumb

Thông tin ngoài nước

hình tour du lịch

Vẻ Đẹp Mê Hoặc Của Những Hòn Đảo Tại Indonesia

Nếu muốn đến Indonesia để tìm những bãi cát trắng, rạn san hô phong phú và những ngôi chùa cổ, du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Indonesia là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách nước ngoài. Đặc biệt tại Úc, từ năm 2014 đến năm Indonesia là điểm đến phổ biến thứ hai của khách du lịch nước này.

10  Comment
hình tour du lịch

Khám Phá 25 Công Trình Vĩ Đại Nhất Thế Giới (P1)

Trong khi chờ đợi sự ra mắt những kỳ quan kiến trúc của kỷ nguyên mới như đường hầm tàu biển hay khách sạn dưới nước, hãy cùng điểm lại 25 thành tựu xây dựng vĩ đại nhất được tạo dựng bởi bàn tay và khối óc của con người.

10  Comment
hình tour du lịch

Khám Phá 25 Công Trình Vĩ Đại Nhất Thế Giới (P2)

Teotihuacan được đặt theo tên của người Aztec, có nghĩa là nơi đưa con người trở thành vị thần. Đây là thành phố lớn nhất ở châu Mỹ thời kì tiền Columbus. Cấu trúc nổi tiếng nhất tại đây là Kim Tự Tháp Mặt Trời, được xây dựng với kiến trúc đặc biệt và độc đáo.

10  Comment
hình tour du lịch

7 Bức Tượng Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Mỗi nước trên thế giới đều có ít nhất một công trình kiến trúc được mọi người biết đến như biểu tượng của nước đó, nhưng có thể bạn chưa biết rằng về tượng đài, hầu như chỉ có 7 bức tượng nổi tiếng vừa khổng lồ về kích cỡ, vừa mang tính biểu tượng.

10  Comment
hình tour du lịch

Top 10 Địa Điểm Rùng Rợn Nhất Châu Á

Trang CNN đã liệt kê 10 địa điểm được nhiều du khách cảm thấy lạnh gáy nhất khi tới tham quan. Trong đó, Nhà tù Côn Đảo, Việt Nam cũng nằm trong danh sách này. Hè này cùng SPSC TOUR khám phá những địa điểm này nào!!!

10  Comment
hình tour du lịch

Top 20 Công Trình Kiến Trúc Chất Nhất Nước Mỹ (P1)

Du lịch Mỹ mà bạn chưa ghé thăm 20 công trình kiến trúc đẹp nhất này có nghĩa là bạn chưa thật sự đến nước Mỹ. Bạn có biết 20 công trình kiến trúc đẹp nhất nước Mỹ là nơi nào không?

10  Comment
Gọi
Hỗ trợ