breakcrumb

Thông tin ngoài nước

hình tour du lịch

Đến Mỹ rồi ta đi đâu đây?

Nếu đã đi Mỹ du lịch thì chúng ta nên đi đâu đây? Có thể bạn đã thấy và biết đến rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ nhưng bạn chưa có cơ hội trải nghiệm và chưa biết hết thông tin về địa danh đó thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào cho kế hoạch đi Mỹ sắp tới của mình.

10  Comment
hình tour du lịch

Đến Singapore nhất định phải ăn 10 món ngon dưới đây

Singapore đất nước vạn người mê, bởi vẻ đẹp không ngủ và những địa điểm du lịch độc nhất vô nhị. Đã đến Singapore rồi ngoài việc tham quan các địa điểm nổi tiếng thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm thì bạn cũng đừng quên thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn nữa nhé!

10  Comment
hình tour du lịch

Top 10 địa điểm chill nhất tại Malaysia

Nếu bạn đã đến Malaysia rồi thì nhất định bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp của Tòa Tháp đôi to bự ngay tại thủ đô Kuala Lumpur mà bạn sẽ còn được nhìn thấy nhiều địa điểm tham quan khác đầy màu sắc thú vị thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới.

10  Comment
hình tour du lịch

Hồ nước hồng độc lạ trên thế giới

Nếu bạn đã từng thấy nước hồ có màu xanh hoặc trắng thì bây giờ bạn sẽ bất ngờ với nước hồ có màu hồng sắc sỡ, thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi sắc hồng hiếm có của nó.

10  Comment
hình tour du lịch

Tại sao đi Bali lại được rút ngắn hơn 6 tiếng đồng hồ?

Bay thẳng đến Bali chỉ còn 4 giờ đồng hồ thay vì phải bay vòng qua vòng lại mất hết 10-12 tiếng như trước đây, quá đã các bạn ơi! Hiện tại Vietjet đã khai thác đường bay thẳng đến Bali - Indonesia rồi các bạn nhé, các tín đồ thích xê dịch nhớ lưu lại để đi chơi thả ga mà không lo mất time nữa này.

10  Comment
hình tour du lịch

Vẻ Đẹp Mê Hoặc Của Những Hòn Đảo Tại Indonesia

Nếu muốn đến Indonesia để tìm những bãi cát trắng, rạn san hô phong phú và những ngôi chùa cổ, du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Indonesia là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách nước ngoài. Đặc biệt tại Úc, từ năm 2014 đến năm Indonesia là điểm đến phổ biến thứ hai của khách du lịch nước này.

10  Comment
Gọi
Hỗ trợ