breakcrumb

SIN-MAL-IND

hình tour du lịch

SINGAPORE - THÀNH PHỐ SƯ TỬ BIỂN

3N2Đ
Hồ Chí Minh
Khách sạn
Khởi hành:

Du lịch Singapore - hay gọi với tên thân quen Đảo quốc "sư tử biển" Singapore là điểm đến thú vị và hấp dẫn bậc nhất tại Đông Nam Á. Tham gia hành trình khám phá, trải nghiệm đất nước Singapore xinh đẹp, hiện đại bậc nhất với những chương trình thú vị sẽ đưa du khách đến với điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, đa dạng về văn hóa, ẩm thực, hiện đại xen lẫn cổ kính.

hình tiền

7,700,000 vnđ

đặt tour
hình tour du lịch

SINGAPORE - MALAYSIA

5N4Đ
Hồ Chí Minh
Khách sạn
Khởi hành:

Một hành trình tuyệt vời được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch nước ngoài trong dịp hè này. Với khoảng thời gian phù hợp, không quá dài nhưng bạn có cơ hội khám phá được 2 nền văn hóa của 2 quốc gia khác nhau trong cùng 1 hành trình, được du ngoạn nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, thuởng thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Hãy đồng hành cùng SPSC TOUR trong chuyến đi đầy bổ ích và lý thú này.

hình tiền

8,500,000 vnđ

đặt tour
hình tour du lịch

SINGAPORE - INDONESIA - MALAYSIA

6N5Đ
Hồ Chí Minh
Khách sạn
Khởi hành:

Một hành trình 3 điểm đến sẽ đưa du khách đến với những ngày nghỉ tuyệt vời sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc. Chương trình Du lịch Singapore - Malaysia - Indonesia 6 ngày đưa bạn đến với những trải nghiệm hoàn toàn mới, du ngoạn những danh thắng dọc 3 quốc gia, khám phá nét độc đáo của từng nền văn hóa ở mỗi quốc gia riêng biệt....cùng nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón du khách đến và tận hưởng.

hình tiền

9,600,000 vnđ

đặt tour
hình tour du lịch

TOUR BALI - BAY THẲNG KHÔNG TRANSIT

4N3Đ
Hồ Chí Minh
Khách sạn
Khởi hành:

Bali đã từ lâu nổi tiếng bởi những cảnh đẹp của thiên nhiên, không gian trong trẻo. Những địa điểm check in, vui chơi thu hút du khách bởi không gian xung quanh mát mẻ, xanh tươi của cỏ cây. Chính vì điều này mà Bali luôn là địa điểm thu hút rất nhiều du khách trên thế giới đến tham quan vào mùa hè nóng bức.

hình tiền

9,990,000 vnđ

đặt tour
Gọi
Hỗ trợ